Lamberghini Chalayi Jane Song Lyrics in Hindi

नमस्कार दोस्तों! स्वागत है आपका Hindlyrics.com के एक नये BlogPost में| तो आज के इस ब्लोग्पोस्ट में हम Lamberghini Chalayi Song Lyrics के बारे में बात करने वाले है| तो ये क्या है और इन्हें हम कैसे इस्तेमाल कर सकते है| इन सभी बातो को हम इस पोस्ट में जानने वाले है|

Lamberghini Chalayi Jane Song Lyrics in Hindi

Lamborghini Chalayi Lyrics in Hindi

Song Name- Lamberghini Chalayi (Hindi)
Singer- Ragini
Lyrics Writer- Doorbeen
Composer- Doorbeen

Lamberghini Chalayi Song Lyrics in Hindi

आजकल यह Lamberghini Chalayi Song बहुत ही चर्चा में है| क्योकि यह गाना बहुत ही बेहतरीन है आजकल के युवको के हिसाब से| यह गाना किसी फिल्म का नही है| बल्कि यह गाना एक एल्बम का है|

तो मैंने आपके लिए हिंदी में इस Lyrics को उपलब्ध कराया है| अगर आप गाना गाने या गाने लिखने के शौक़ीन है तो आपको तो निचे आपको इस गाने का लिरिक्स हिंदी में मिल जाएगा| जिसे आप आसानी से कॉपी कर सकते है|

लंबरघिनी चलायी जाने ओ
लंबरघिनी चलायी जाने ओ
सानु वी ज़ूटा दे दो
कीथे कल्ले-कल्ले जायी जाने ओ
सानु वी ज़ूटा दे दो
कीथे कल्ले-कल्ले जायी जाने ओ
मॉडल टाउन’च मारे गेड़ि
मॉडल टाउन’च मारे गेड़ि
सानु वी ज़ूटा दे दो
कीथे कल्ले-कल्ले जायी जाने ओ
कीथे कल्ले-कल्ले
इश्के द ऐसा पाया जाल सोनिये
दिल मेरा क़ट के लाई गयी नाल सोनिये
तेरे पीछे लग्गे होया साल सोनिये
मान जा, मान जा, यूँ ना सता
यूँ ना सता
करे घैरानाल जड़ ग़ल्लां
दुःख दा ऐ दिल मेरा झल्ला
किन्ना तपावे सोनिये
तू इन तड़पावे तू
फेर मीठी-मीठी ग़ल्लां करी जावे
क़ैदी गड्डी विच गहड़िया लवाड़े
हूँ दूरो तक्की जा तू सोनिये
दूरो टक्की जा तू सोनिये
लंबरघिनी चलायी जाने ओ
लंबरघिनी चलायी जाने ओ
सानु वी ज़ूटा दे दो
कीथे कल्ले-कल्ले जायी जाने ओ
सानु वी ज़ूटा दे दो
कीथे कल्ले-कल्ले जायी जाने ओ
मॉडल टाउन’च मारे गेड़ि
मॉडल टाउन’च मारे गेड़ि
सानु वी ज़ूटा दे दो
कीथे कल्ले-कल्ले जायी जाने ओ
कीथे कल्ले-कल्ले
गोड़डैम
मिल्यन डॉलर लंबोरघिनी
फैल तू करती लग्गे ओस तों वी महँगी
गोड़डैम
टिक-टॉक वॉक तेरी सोहनी
हौली-हौली छल्ले सिन्ने ते मारे गोली
गोड़डैम
मैनु मेरे रब दी सोहन
मैं देखना ना तेरे वाल हेगी तू शिकारी
गोड़डैम
के हो जावे ना प्यार तेरे नाल
मैं दूर दूर रहवा
तयों बछड़े बचौंदे
जान ही क़द्द दे जंदे आ
तेरे तीखे-तीखे नैन नी
जान ही क़द्द दे जंदे आ
तेरे तीखे-तीखे नैन नी
तहिन बच बचके रहने आ
अहं तीखे-तीखे नैना तों
बच बचके रहने आ
अहं तीखे-तीख़ेय नैना तों
लंबरघिनी चलायी जाने ओ
लंबरघिनी चलायी जाने ओ
सानु वी ज़ूटा दे दो
कीथे कल्ले-कल्ले जायी जाने ओ
कीथे कल्ले-कल्ले

Lamberghini Chalayi Song Lyrics in English

तो अब बात आती है की कई बार कुछ लोगो को हिंदी में गाने की लिरिक्स को पढने थोडा कठिनाई होता है| लेकिन अगर उन लोगो को वही गाना अगर English में लिरिक्स मिल जाये तो उनको आसानी से पढ़ा जा सकता है| तो मैंने इस Lamberghini Chalayi गाने के लिरिक्स को English कहे या Hinglish भाषा में आपके लिए निचे उपलब्ध कराया है|

Lamberghini chalayi jaane o
Lamberghini chalayi jaane o
Saanu vi chuta deh do
Kithe kalle-kalle jaayi jaane o
Saanu vi chuta deh do
Kithe kalle-kalle jaayi jaane o
Model town vich maare gehdi
Model town vich maare gehdi
Saanu vi chuta deh do
Kithe kalle-kalle jaayi jaane o
(Kithe kalle-kalle)
Ishqe da aisa paya jaal sohniye
Dil mera kadd ke lai gayi naal soniye
Tere pichhe lagge hoya saal sohniye
Maan ja, maan ja
Yuh na sataa
(yuh na sataa)
Kare ghaira naal jad gallan (gallan)
Dukh da ae dil mera jhalla (jhalla)
Kinna tapaave sohniye
(Tu inna tadpaave sohniye)
Fer mithi-mithi gallan kari jaaave
Kaindi gaddi vich gehdiya lavaade
Hunn dooro takki ja tu sohniye
(Dooro takki ja tu sohniye)
Lamberghini chalayi jaane o
Lamberghini chalayi jaane o
Saanu vi chuta deh do
Kithe kalle-kalle jaayi jaane o
Saanu vi chuta deh do
Kithe kalle-kalle jaayi jaane o
Model town vich maare gehdi
Model town vich maare gehdi
Saanu vi chuta deh do
Kithe kalle-kalle jaayi jaane o(Kithe kalle-kalle)
Got Damn!
Million dollar Lamborghini
Fail tu karati lage usto vi mehngi
Got Damn!
Tick-Tock walk teri soni
Hauli hailu chale seene te mari goli
Got Damn!
Mainu mere rab do sau
Mai dekhna na tere wala hai gi tu shikaari
Got Damn!
Ke ho jave na pyaar tere naal
Main door door rahva
Taio bachde bachaunde
Jaan he kad de jande ya
Tere tikhe tikhe naine ne
Jaan he kad de jande ya
Tere tikhe tikhe naine ne
Bach bacha ke rahneya
Enna tikhe tikhe naina to
Bach bacha ke rahneya
Enna tikhe tikhe naina to
Lamberghini chalayi jaane o
Lamberghini chalayi jaane o
Saanu vi chuta deh do
Kithe kalle-kalle jaayi jaane o
Saanu vi chuta deh do
Kithe kalle-kalle jaayi jaane o

Lamberghini Chalayi Lyrics Song Download

अगर आप इस गाने के लिरिक्स को डाउनलोड करना चाहते है तो यह बिलकुल ही मुमकिन है| क्योकि कई जगह आपको इस गाने के लिरिक्स के PDF File मिल जाएगी| जिन्हें आप आसानी से डाउनलोड कर सकते है|

Watch Video